Xe Vip

Xe Vip BMW 750 Li

XeVipBMW750li1

BMW 750Li mang đến trọn vẹn cảm xúc thăng hoa cho người ngồi sau vô-lăng và cả những tiện nghi xứng tầm cho chủ nhân ở hàng ghế sau. Xe Vip BMV 750Li là một trong những mẫu xe tiêu biểu cho phân khúc xe hơi hạng sang tại Việt Nam. Chiếc xe này luôn là lựa chọn của các chủ nhân VIP và những khách hàng tại những sự kiện tầm cỡ.

Xe Vip Mercedes S63 AMG

XeVipMerS63AMG1

Mercedes S63 AMG là chiếc xe có giá cao nhất của Mercedes phân phối chính thức tại Việt Nam. Tất nhiên đi cùng với mức giá đó, Mercedes cũng mang đến những tính năng, tiện nghi hoàn hảo nhất cho khách hàng khi sử dụng loại xe này. Và trong thời buổi kinh tế mở cửa, bạn sẽ nhận được ánh mắt kính nể của đối tác khi ngồi trên chiếc xe này.

Xe Vip Mercedes S500

XeVipS500a

Mercedes S500 thực sự là chiếc xe dẫn đầu trong phân khúc cao cấp. Xe được trang bị những linh kiện thượng hạng và có độ an toàn cực kỳ cao. Nội thất của Mercedes S500 vô cùng sang trọng và lộng lẫy, chất liệu chủ yếu trong ca-bin là da và gỗ cao cấp, các chi tiết được tỉa tót và mạ Crôm làm ca-bin xe có độ sáng bóng.

Xe Vip Mercedes E300

XeVipMerE300b

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch cho thuê xe VIP Mercedes E300 của XeOtoHanoi.com. Chúng tôi xin gửi đến quý khách một số thông tin của chiếc xe này như sau: Màu sơn xe: màu trắng hoặc màu đen. Ghế bọc da cao cấp, tạo cảm giác ngồi êm ái. Dàn