Xe Du Lịch

Xe du lịch Toyota Camry

XeDuLichCamry2

Có lẽ không có gì nhiều để nói về cái tên Toyota Camry, mẫu xe liên tục dẫn đầu doanh số bán ra tại các thị trường mà nó có mặt. Là biểu tượng thành công của Toyota trên toàn cầu, Camry được xem là một “tượng đài” lớn trong phân khúc sedan hạng trung cao cấp tại Việt Nam. Trải qua suốt hơn 30 năm tồn tại và phát triển, Toyota Camry đã xây dựng được một niềm tin lớn lao trong lòng người sử dụng. Đối với nhiều người, nói đến Toyota họ sẽ nghĩ ngay đến Camry. Đừng suy nghĩ nhiều khi bạn đã chọn thuê xe du lịch Toyota Camry cho hành trình của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá của chiếc xe này.

Xe du lịch Ford Transit 16 chỗ

XeDuLichTransit1

Ford Transit là mẫu xe 16 chỗ đình đám ở Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Benz Sprinter. Xe du lịch Ford Transit 16 chỗ được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng xe thương mại của châu Âu vì vậy sẽ không có gì để phàn nàn về chất lượng và tiện nghi của chiếc xe này.

Xe du lịch Toyota Fortuner

XeDuLichFourtuner1

Theo những ghi nhận của giới chuyên môn, Toyota Fortuner luôn mang một phong cách lịch lãm, mạnh mẽ đầy cá tính với các đường nét tinh tế và dáng vẻ cứng cáp khẻo khoắn, thể thao đầy năng động. Theo như kết quả khảo sát ý kiến của người dùng thì Toyota Fortuner được ví như một chú mãnh hổ đầy quyền uy và sức mạnh. Bên cạnh sự khỏe khoắn vốn có thì dòng xe này còn mang cả phong cách phong trần, lãng tử, một vẻ đẹp cuốn hút đến khó cưỡng.

Xe du lịch Toyota Vios 4 chỗ

XeDuLichVios1

Sau xấp xỉ 10 năm có mặt trên thị trường toàn cầu, Toyota Vios đã khẳng định vị trí vững chắc bằng doanh số bán vượt bậc so với các đối thủ cùng phân khúc khác. Toyota Vios 4 chỗ có thiết kế không cầu kỳ, thay vào đó, thiết kế của chiếc xe này luôn hướng đến việc đơn giản các chi tiết. Chính vì thế chiếc xe được rất nhiều tầng lớp khách hàng ưa chuộng.