DKBike hợp tác chiến lược với YADEA và AIMA tại thị trường Việt Nam

1ea240e2cc.jpeg

DKBike vừa có bước phát triển lớn nhất trong lịch sử phát triển của hãng bằng việc hợp tác giai đoạn hai cùng lúc với 2 hãng xe điện hàng đầu thế giới là Tập đoàn công nghệ YADEA và Tập đoàn công nghệ AIMA – 2 Hãng sản xuất xe điện có thương hiệu và thị phần hàng đầu Châu Á, để phát triển kinh doanh, phân phối các sản phẩm xe điện của hãng tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DKBike – Thương hiệu sở hữu bởi CTY TNHH MTV Xe Điện Việt Nhật và 2 tập đoàn xe điện hàng đầu thế giới vừa diễn ra sáng ngày 13/3/2018 tại trụ sở chính của DKBike nhân sự kiện lớn nhất trong năm của hãng là Hội nghị khách hàng DKBike 2018 và Lễ khánh thành Nhà máy lắp ráp xe điện DKBike trong hai ngày 13 và 14.3.2018.

DKBike ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn YADEA.

Cả hai hãng xe điện YADEA và AIMA đều là các Tập đoàn công nghệ có tên tuổi có thị phần lớn nhất nhất nhì tại thị trường trong nước, với gần 20 năm phát triển tại thị trường Châu Á, Châu Âu và hiện đang hiện diện ở thị trường Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, các thương hiệu YADEA và AIMA đang rất được các bạn trẻ yêu mến với các dòng sản phẩm đình đám như Xe máy điện DK YADEA XMAN, Xe máy điện DK YADEA C-UMI, .. do DKBike nhập khẩu và phân phối độc quyền.

dkbike-03.jpgĐại diện DKBike và AIMA ký thỏa thuận độc quyền phân phối xe điện AIMA tại Việt Nam.

“Việc hợp tác với YADEA và AIMA nằm trong lộ trình và chiến lược phát triển của DKBike ngay từ đầu năm 2015, theo đó đây sẽ là cú hích tạo đà giúp DKBike phát triển mạnh mẽ và sớm đạt mục tiêu tới 2020 đạt trên 30% thị phần xe điện tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đang phối hợp để phát triển các mẫu xe máy điện có chất lượng tốt, độ bền cao để hoàn toàn có thể cạnh tranh và là giải pháp thay thế cho nhóm sản phẩm xe máy chạy xăng” – Bà Bùi Thị Bích Đào – CEO DKBike cho biết.

Cũng ngay trong sáng ngày 14.3, DKBike chính thức khánh thành Nhà máy lắp ráp xe điện có quy mô hiện đại bậc nhất Việt Nam. Nhà máy DKBike với tổng vốn đầu tư hơn 4 triệu USD; công suất thiết kế tối đa 450.000 xe/năm được trang bị dây chuyền lắp ráp tự động hóa từ khâu quản lý đến vận hành.

Với 2 dây chuyền lắp ráp hiện đại và bán tự động hợp lý bao gồm các thiết bị như: Hệ thống băng chuyền tự động; Dây chuyền lắp ráp hoàn thiện với hệ thống vận hành tự động và cơ chế phân phát/ cung cấp vật tư/ linh kiện khoa học giúp kiểm soát Chất lượng lắp ráp theo từng công đoạn.

dkbike-05.jpgLễ Khánh thành Nhà máy lắp ráp xe điện DKBike công suất 450,000 xe/năm.

Được biết, ngay trong Quý 2, 2018, DKBike và các đối tác ngoại sẽ kết hợp tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới với kiểu dáng và mẫu mã hiện đại dành cho các bạn trẻ năng động và phù hợp cho cả đối tượng .nhân viên văn phòng.

Đức Hải (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn