Hình ảnh rõ nét của Toyota Fortuner 2015 trước ngày ra mắt tại Thái Lan

Có thể ngày dự kiến ra mắt tại Thái Lan của Toyota Fortuner là ngày 17/07 tới nên Toyota Thái Lan đã không còn quan tâm đến việc giữ bí mật hình ảnh của xe, chính vì thế mẫu xe này mới đây đã bị các tay săn ảnh của câu lạc bộ All-New Fortuner tại Thái Lan chụp khi đang…đổ xăng. Trước đây cũng đã có một số hình ảnh của mẫu xe này bị rò rỉ nhưng chưa có hình ảnh nào rõ nét, “trần trụi”, cuốn hút đối với những người quan tâm đến mẫu xe này như loạt ảnh được công bố lần này.

fortuner2015

fortuner2015sau

Trong những bức ảnh này, mẫu xe được phát hiện có màu trắng và đang dừng ở một trạm xăng. Dù trước đây lộ một số hình ảnh của bản màu đen nhưng có thể do chất lượng hình ảnh thấp nên nhìn không được bắt mắt như bản máu trắng này. Màu trắng này tôn lên những đường gân mạnh mẽ ở thân xe của Fortuner mới và làm sáng cụm đèn pha hơn. Với những đường viền bằng Chrome, các chi tiết như đèn xe, thanh tản nhiệt nhìn rất sáng, khi mới nhìn vào sẽ không ai có thể nghĩ một thiết kế trang nhã, sang trọng tuyệt vời như vậy lại sử dụng chung gầm với Toyota Hilux – một chiếc xe bán tải. Cách thiết kế đèn pha của Toyota Fortuner 2016 cũng nhanh chóng nhận được cảm tình của người xem.

fortuner2015ghetrc

fortuner2015ghetrc2

fortuner2015giaitri

fortuner2015volang

Phần đèn hậu của Fortuner 2016 cũng mang đến nhiều cảm xúc không kém, thiết kế thanh mảnh sắc cạnh và đầy tính thể thao, có điều là chưa hình ảnh chụp vào ban ngày nên ko rõ Toyota Fortuner sẽ xử dụng đền LED hay Halogen. Có 1 điểm thiếu sót theo ý kiến chủ quan của tôi là ống xả của xe không được để lộ ra ngoài để tăng tính thể thao cho xe.

fortuner2015tran

fortuner2015cua

fortuner2015ghe

Đặc biệt là nội thất của Fortuner 2015 đã lộ rõ hoàn toàn trong những bức ảnh này. Sét tổng thể thì nội thất khá sang trọng và bắt mắt. Theo ý kiến của cá nhân tôi thì khu vực kỹ thuật số nhìn có vẻ hơi quê, bù lại màn hình giải trí mang phong cách Camry đã nâng điểm cho khu vực kỹ thuật.

Xem thêm: Thuê xe Toyota Fortuner