Hướng dẫn thủ tục ký hợp đồng thuê xe

Nhằm đảm bảo các quyền lợi của khách hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ, XeOtoHanoi.com luôn làm các thủ tục ký kết hợp đồng với các khách hàng thuê xe du lịch, thuê xe cưới, lễ hội, đi tỉnh… XeOtoHanoi.com trực thuộc CTy TNHH Lumina Việt Nam là đơn vị có đầy đủ Giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng, hoá đơn đỏ, tư cách pháp lý về dịch vụ vận tải nói chung và dịch vụ cho thuê xe nói riêng. Chính vì vậy khi muốn thuê xe tại XeOtoHanoi.com, khách hàng thường sẽ thực hiện các thủ tục như sau:

1. Tìm và chọn xe phù hợp với nhu cầu trên website XeOtoHanoi.com

Website của chúng tôi cung cấp rất nhiều loại xe, hãng xe (Xe cưới 4 chỗ, xe du lịch 7 chỗ, xe Vip…) để phục vụ khách hàng. Quý khách hãy tìm kiếm một chiếc xe ưng ý với nhu cầu của mình. Các hình ảnh về xe trên website của chúng tôi đều là hình ảnh thực tế, được chụp chủ yếu bằng điện thoại cá nhân và 100% không qua chỉnh sửa để tăng chất lượng ảnh. Thực tế xe của chúng tôi thậm chí còn đẹp hơn hình ảnh trên website rất nhiều.

Bởi vì giá thuê xe phụ thuộc rất nhiều yếu tố nên thay đổi liên tục, chính vì vậy khi tìm được xe ưng ý, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất tại thời điểm thuê xe. Ngoài ra, những mẫu xe trên website không phải là 100% những mẫu xe chúng tôi cho thuê, vì vậy ngay cả khi quý khách không tìm được xe ưng ý hoặc có những yêu cầu đặc biệt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ của chúng tôi: Hotline 24/7 – 0976 303 436, Email – info@xeotohanoi.com

Quý khách cũng có thể gọi điện để đặt lịch hẹn, sau đó qua trực tiếp văn phòng đại diện của chúng tôi tại địa chỉ 1B Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được tư vấn, báo giá trực tiếp.

2. Thoả thuận và thống nhất về loại xe, lộ trình, các dịch vụ đi kèm (nếu có), giá thuê xe

Như chúng tôi nói ở trên, giá thuê xe ô tô ở Hà Nội phụ thuộc rất nhiều yếu tố nên luôn có những thay đổi liên tục. Chính vì thế, quý khách nên liên hệ trước hoặc đến trực tiếp văn phòng để nhận được mức giá tốt nhất cũng như nhận được các chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá cực sốc của chúng tôi.

3. Tiến hành ký hợp đồng thuê xe

Sau khi việc thoả thuận và thống nhất về loại xe, lộ trình, dịch vụ đi kèm và giá xe hoàn tất. Quý khách sẽ tiến hành ký hợp đồng thuê xe với XeOtoHanoi.com – CTy TNHH Lumina Việt Nam.

Chúng tôi có 1 số hình thức ký hợp đồng cho khách hàng lựa chọn như sau:

3.1 – Khách hàng chủ động đến địa chỉ văn phòng của XeOtoHanoi.com để ký hợp đồng thuê xe

Quý khách đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của công ty chúng tôi: 1B Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

3.2 – Với khách hàng có địa chỉ trong nội thành Hà Nội, nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của quý khách để ký hợp đồng:

Nếu quý khách bận rộn và không có thời gian để đến văn phòng của chúng tôi, hoặc địa chỉ của quý khách ở những quận nằm xa văn phòng của XeOtoHanoi.com, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trực tiếp đến địa chỉ của quý khách để ký hợp đồng, kể cả ngoài giờ hành chính và thứ 7, chủ nhât.

3.3 – Ký hợp đồng thông qua chuyển khoản và gửi hợp đồng qua Email

Với những các khách hàng ở xa không thể ký hợp đồng trực tiếp thì quý khách có thể thoả thuận hợp đồng qua điện thoại hoặc email. Sau khi các điều khoản của hợp đồng thống nhất, quý khách sẽ thanh toán bằng cách chuyển khoản cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hợp đồng qua email cho quý khách. Chúng tôi cam kết hợp đồng gửi qua email này sẽ có tư cách pháp lý như hợp đồng giấy. Hợp đồng được coi là hợp lệ mà chúng tôi gửi cho khách hàng chỉ được gửi đi từ email info@xeotohanoi.com hoặc sales@xeotohanoi.com, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu hợp đồng được gửi từ email khác.

Thông tin chuyển khoản sẽ được chúng tôi gửi cho khách hàng sau khi hợp đồng được thống nhất.

4. Thời gian làm việc và ký hợp đồng của chúng tôi

Văn phòng của chúng tôi được đặt trong khách sạn Serenity trực thuộc CTy mẹ là CTy TNHH Lumina Việt Nam, địa chỉ: 1B Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chính vì vậy văn phòng của chúng tôi mở cửa 24/7 và luôn sẵn sàng tiếp đón khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, để tránh phải chờ đợi thì quý khách nên gọi đến số 0976 303 436 để hẹn trước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.