Các câu hỏi thường gặp khi thuê xe ô tô

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất được chúng tôi tổng kết lại khi khách hàng thuê xe của chúng tôi. Những câu hỏi này sẽ tiếp tục được cập nhật, và chúng tôi sẽ liệt kê những câu hỏi tiêu biểu vào dưới đây với mục đích cố gắng hỗ trợ khách hàng 1 cách nhanh chóng mà không cần họ phải liên hệ với chúng tôi. Nếu những câu hỏi và giải đáp dưới đây không giải quyết được thắc mắc của bạn, xin hãy liên hệ đến số điện thoại 0976 303 436 để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn.


1. Hỏi: XeOtoHanoi.com cho thuê những loại xe nào?

Trả lời: XeOtoHanoi.com – Công ty TNHH Lumina Việt Nam cho thuê rất nhiều loại xe đủ để đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu của khách hàng như cho thuê xe du lịch 4 chỗ, thuê xe du lịch 7 chỗthuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe cưới 4 chỗ, thuê xe cưới 29 chỗ, thuê xe tháng 7 chỗ, thuê xe làm việc 4 chỗ… và các loại xe cao cấp như thuê xe Mercedes, Audi, BMW, Thuê xe Bentley

Bất kể nhu cầu cần thuê xe của bạn là gì, chỉ cần các bạn liện hệ với chúng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách đảm bảo nhất.


2. Hỏi: Vì sao trên website hầu như không để giá cụ thể cho mỗi loại xe? Như vậy làm thế nào để tôi biết được giá của chiếc xe định thuê?

Trả lời: Bởi vì bản thân giá thuê xe phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài ra nhu cầu thuê xe của khách hàng, lịch trình, khoảng cách… cho từng chuyến đi không giống nhau nên giá thuê xe sẽ không cố định ở mức nào cả. Vì vậy, quý khách nên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0976 303 436 để nhận được mức giá tốt nhất.


3. Hỏi: Chất lượng xe của XeOtoHanoi.com như thế nào?

Trả lời: Chúng tôi có lịch bảo dưỡng định kỳ cho toàn bộ dàn xe. Bất kể xe nào đến hạn mà không đi kiểm tra chúng tôi đều không cho phục vụ khách hàng, kể cả những dòng xe Vip như Xe cưới Limousine, Xe cưới Bentley Continental GT, Xe cưới Audi A5 S Line mui trần… Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng, sự an toàn, sạch sẽ khi thuê xe của chúng tôi.


4. Hỏi: Tôi muốn đặt thuê xe của XeOtoHanoi.com thì phải làm những thủ tục gì?

Trả lời: Khi đã tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ với XeOtoHanoi.com bằng cách gọi điện đến số 0976 303 436 hoặc gửi email đến info@xeotohanoi.com, chúng tôi sẽ lấy thông tin trao đổi với bạn để báo giá. Nếu bạn đồng ý về giá cả cũng như các dịch vụ đi kèm chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng với bạn. Về chi tiết tiến hành hợp đồng, các bạn vui lòng click vào đường link sau: http://xeotohanoi.com/huong-dan-thu-tuc-ky-hop-dong/.


5. Hỏi: Giá cả của XeOtoHanoi.com có tốt không?

Trả lời: Chúng tôi luôn có gắng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm giá cho thuê xe đến mức thấp nhất có thể. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô uy tín ở Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt và giá thành thấp nhấp. Nếu như bạn tìm thấy chỗ nào đó có giá cho thuê xe rẻ hơn chúng tôi thì hãy tỉnh táo nhìn vào dịch vụ đi kèm của họ, chắc chắn dịch vụ của họ đã bị cắt bớt để giảm giá thành.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.